Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH THIẾT BỊ BẢO AN 369 xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Là nhà phân phối của OMRONAUTONICSIDECCADISUN và đại lý của nhiều hãng tự động hóa khác nổi tiếng trên thế giới, kho hàng của Bảo An luôn có sẵn hàng trăm ngàn mã sản phẩm khác nhau đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và là đối tác hàng đầu lĩnh vực điện dân dụng Bảo An Hưng Yên.

Trên 5 năm phát triển không ngừng nghỉ, với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008, Thiết bị điện nước Bảo An không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời nhất, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị điện nước tại HY cũng như các tỉnh lân cận, tạo nên uy tín của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa.
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Vì một tương lai bền vững, Bảo An mong muốn được hợp tác để cung cấp những giải pháp và dịch vụ tin cậy, hỗ trợ khách hàng gia tăng năng lực cạnh tranh trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới! Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng!

Giám Đốc
Nguyễn Trọng Chuyến